• Post author:
  • Post last modified:30/04/2024

Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Blog Sữa đánh giá một loại sữa dành cho người già của Royal Ausnz. Chính là sữa Goat Aged Care Formula, một loại sữa được sản xuất từ sữa dê.

1, Vài điều về sữa dê Goat Aged Care Formula

Thương hiệu sữa hoàng gia Úc (hay còn gọi là Royal Ausnz). Đây là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại sữa dành cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ sơ sinh, người lớn, phụ nữ, bà bầu, người già,…

Goat Aged Care Formula là sữa chuyên biệt được sản xuất dành cho người từ 40 tuổi trở lên và người già. Điểm đặc biệt của sản phẩm là được sản xuất từ sữa dê, thích hợp với người dị ứng với sữa bò.

Sữa dê Goat Aged Care Formula
Nguồn: royalausnz.com

2, Sữa dê Goat Aged Care Formula có gì nổi bật?

2.1, Phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người trên 40 tuổi

Sữa bột Goat Aged Care Formula là thành quả của một quá trình dài nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của người từ 40 trở nên, được thực hiện bởi các chuyên gia dinh dưỡng của Royal Ausnz. Vì vậy, sản phẩm có thành phần dinh dưỡng cùng tỷ lệ hàm lượng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người trên 40 tuổi, người già.

2.2, Sữa dê giàu đạm A2

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn sữa dê tươi chứa nhiều loại đạm A2. Đạm A2 là một loại đạm dễ hấp thu hơn so với loại đạm A1. Giúp người lớn tuổi có thể dễ dàng hấp thu, và tránh được nguy cơ gặp các vấn đề về đường tiêu hóa như khó tiêu, táo bón, tiêu chảy,…

Điểm nổi bật của Goat Aged Care Formula
Nguồn: shopee.vn

2.3, Tăng cường sức đề kháng

Sữa dê Goat Aged Care Formula có bổ sung thành phần lactoferrin, một dưỡng chất có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Kết hợp cùng với kẽm, vitamin C, vitamin E giúp người lớn tuổi tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể.

2.4, Có thể dùng cho người tiểu đường

Thành phần inulin có trong Goat Aged Care Formula, là một loại đường đặc biệt, nó có thể thay thế glucose cung cấp năng lượng cho cơ thể, mà không cần insulin tham gia vào quá trình chuyển hóa. Ngoài ra, còn giúp ổn định lượng đường trong máu nhờ tác dụng kích thích tiết hooc môn GLP – 1.

2.5, 4 không

Sản phẩm đáp ứng tiêu chí 4 không. Đó là không nguyên liệu gây biến đổi gen, không sử dụng chất bảo quản, không dùng chất tạo màu, và không hương vị tổng hợp. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

3, Mua sữa hoàng gia Úc Goat Aged Care Formula ở đâu?

Sản phẩm được bày bán tại kệ hàng của các siêu thị và đại lý sữa trên toàn quốc, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua về sử dụng. Vào thời điểm Blog Sữa viết bài đánh giá này thì trên Lazada, Tiki, Shopee báo sữa Goat Aged Care Formula hết hàng. Nên nếu bạn muốn mua sữa trực tuyến có thể mua trên trang chủ của thương hiệu Royal Ausnz.

4, Thành phần

Thành phần sữa hoàng gia Úc Goat Aged Care Formula
Nguồn: suahoanggia.vn

Trong sữa dê Goat Aged Care Formula chứa những thành phần sau: Bột sữa dê nguyên kem, bột whey khử khoáng, Fructooligosaccharides (FOS), Inulin, bột sữa non, dầu Docosahexaenoic acid (DHA), dầu Arachidonic acid (ARA), Men β-Glucan, Lactoferrin, Phosphatidylserine (PS), Lợi khuẩn (Lactobacillus rhamnosus, Bifidobacterium lactis), Vitamin (L-sodium Ascorbate, Vitamin A Acetate, dl-αtocopherol Acetate, Cholecalciferol), Khoáng chất (Canxi Carbonate, Magnesium Chloride, Zinc Sulphate).

5, Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: cho 4 muỗng bột gạt ngang vào 220ml nước sôi để nguội, khuấy đều cho bột sữa tan hết. Vậy là bạn đã pha được 1 ly sữa Goat Aged Care Formula tiêu chuẩn.

Sữa dê Goat Aged Care Formula có gì nổi bật? đã được Blog Sữa giải đáp trong bài viết. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác về sữa Goat Aged Care Formula thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Nhất Nx

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Xuân Nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm viết đánh giá và review về các sản phẩm sữa. Trước khi bắt đầu xây dựng nội dung mình đã đọc hơn 50 tài liệu về các chất dinh dưỡng quan trọng để đưa tới bạn đọc thông tin chính xác nhất. Mình xây dựng trang website Blog Sữa với mong muốn đem đến cho bạn những bài đánh giá hữu ích nhất về các sản phẩm sữa dành cho người lớn, người già, và các thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe người lớn.

Trả lời