• Post author:
  • Post last modified:07/05/2024

Sữa Ensure Original Nutrition Powder (hay là sữa Ensure Mỹ), một sản phẩm nhập khẩu được nhiều người sử dụng, và có nhiều phản hồi tốt cho sức khỏe. Cùng Blog Sữa xem sản phẩm có tốt như vậy không!

1, Giới thiệu sữa Ensure Mỹ

Sản phẩm có tên là Ensure Original Nutrition Powder của thương hiệu Ensure thuộc tập đoàn Abbott, và được sản xuất tại Mỹ. Do đó, mà người tiêu dùng Việt gọi là Sữa Ensure Mỹ (Hoặc Ensure Vanila Mỹ). Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy hiện đại hàng đầu thế giới ở Mỹ, với quy trình sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

sữa Ensure Mỹ
Nguồn: ensure.com

Đặc biệt, đây là một nguồn dinh dưỡng dồi dào phù hợp với các thành viên trong gia đình, từ trẻ em đến người lớn tuổi. Với 24 (hoặc 25) vitamin và khoáng chất, cùng nhiều dưỡng chất khác giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng cường sức đề kháng.

2, Sữa bột Ensure Mỹ có tốt không?

2.1, Cung cấp năng lượng

Sản phẩm này là một loại sữa cao năng lượng và giàu protein. Cung cấp năng lượng nhanh chóng cho người uống, giúp bổ sung thêm năng lượng cho công việc thường ngày và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

2.2, Là nguồn dinh dưỡng dồi dào

Sản phẩm cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho người lớn. Giúp người có tình trạng ốm yếu, chán ăn, người làm việc nặng có năng lượng cho các hoạt động thường ngày.

2.3, Nguồn gốc xuất xứ uy tín

Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ, nơi có nền khoa học và công nghệ phát triển, và các quy định quản lý về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nghiêm ngặt. Hơn nữa, đây là sữa của tập đoàn Abbott, một tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm Ensure Mỹ.

3, Ai có thể uống Ensure Mỹ?

Sữa Ensure Mỹ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau bao gồm trẻ em và người lớn, đặc biệt là:

  • Trẻ em suy dinh dưỡng, ăn kém, thấp còi, thiếu chất.
  • Người lớn tuổi ốm yếu.
  • Người vừa mới khỏi bệnh, mới phẫu thuật xong.
  • Người có chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng.
  • Người có nhu cầu phục hồi và tăng cường sức khỏe.
  • Phụ nữ mang thai.
  • Người có nhu cầu năng lượng cao, như người làm việc nặng, thường xuyên tập luyện thể thao.

4, Mua sữa Ensure Original Nutrition Powder ở đâu?

Sữa này có bán tại các siêu thị và đại lý sữa trên toàn quốc. Sản phẩm cũng có bán trên Lazada và Shopee, nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trực tuyến thì có thể mua trên 2 sàn thương mại điện tử này.

  • Sữa Ensure Original Nutrition Powder 400g có giá 650.000VNĐ (cập nhật 4/2024)
MUA SẢN PHẨM TẠI
Logo Lazada
Logo Shopee

Thông qua bài viết, bạn đã cùng Blog Sữa đánh giá Sữa Ensure Original Nutrition Powder (Sữa Ensure Mỹ) xem sản phẩm có gì tốt và ai có thể uống. Đây là sữa phù hợp với cả gia đình, giúp các thành viên luôn có sức khỏe tốt.

Nhất Nx

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Xuân Nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm viết đánh giá và review về các sản phẩm sữa. Trước khi bắt đầu xây dựng nội dung mình đã đọc hơn 50 tài liệu về các chất dinh dưỡng quan trọng để đưa tới bạn đọc thông tin chính xác nhất. Mình xây dựng trang website Blog Sữa với mong muốn đem đến cho bạn những bài đánh giá hữu ích nhất về các sản phẩm sữa dành cho người lớn, người già, và các thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe người lớn.

Trả lời