• Post author:
  • Post last modified:29/04/2024

Sữa đậu nành tươi Vinamilk một loại sữa được sản xuất dành cho người lớn của Vinamilk. Hãy cùng Blog Sữa tìm hiểu xem sữa này có tác dụng gì?

1, Giới thiệu sữa đậu nành tươi Vinamilk

Vinamilk, thương hiệu sữa lớn nhất Việt Nam. Với nhiều dòng sản phẩm dành cho đối tượng khác nhau từ trẻ sơ sinh, trẻ em, người trưởng thành, và người lớn tuổi. Các sản phẩm của Vinamilk được nhiều người Việt tin tưởng, lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Sữa đậu nành tươi Vinamilk là sự kết hợp độc đáo, giữa đậu nành và sữa tươi bổ dưỡng, bổ sung canxi hỗ trợ xương chắc chắn, và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe người lớn khác.

sữa đậu nành tươi vinamilk
Nguồn: vinamilk.com.vn

2, Tác dụng của sữa đậu nành tươi Vinamilk

Sữa đậu nành tươi Vinamilk bổ sung bộ đôi giúp xương chắc khỏe đó chính là canxi và vitamin D3. Canxi là một khoáng chất chiếm phần lớn khối lượng của xương. Vitamin D3 có tác dụng hấp thu canxi từ ruột vào máu, từ đó phân bổ đến các bộ phận trong cơ thể. Giúp cải thiện sức khỏe xương khớp, ngăn ngừa loãng xương ở người lớn.

Hàm lượng chất béo và năng lượng thấp, dù uống nhiều cũng khó gây tăng cân, phù hợp với người muốn kiểm soát cân nặng. Hạn chế tích tụ mỡ dẫn tới béo phì.

tác dụng của đậu nành tươi vinamilk
Nguồn: vinamilk.com.vn

Vitamin A giúp duy trì chức năng của các biểu mô (như da, niêm mạc, ruột, bàng quang, vùng tai trong và mắt). Vitamin A là một thành phần cấu thành rhodopsin, một thành phần giúp mắt có thể nhận biết màu sắc trong môi trường ánh sáng yếu.

Nhóm các vitamin B có tham gia vào quá trình tạo máu, giảm nguy cơ thiếu máu ở người lớn. Các Vitamin B cũng tham gia vào quá trình chuyển hóa, hỗ trợ cơ thể tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

3, Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml sữa:

Thành phầnTrong 100ml
Năng lượng61,6calo
Chất béo2g
Chất đạm2,2g
Hydrat carbon8,7g
Calci120mg
Vitamin A133IU
Vitamin D324IU
Vitamin B663ug
Vitamin B919,5ug
Vitamin B120,1ug

4, Địa điểm mua sản phẩm

Sữa đậu nành tươi Vinamilk có bán tại trang bán hàng chính hãng của Vinamilk tại các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee với giá bán 216.000VNĐ 1 thùng 48 hộp 180ml (cập nhật 4/2024)

MUA SẢN PHẨM TẠI
Logo Lazada
Logo Tiki
Logo Shopee

Thông qua bài viết Blog Sữa đã cho bạn biết tác dụng của sữa đậu nành tươi Vinamilk. Một sản phẩm có sự kết hợp của đậu nành và sữa tươi. Bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể người trưởng thành.

Nhất Nx

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Xuân Nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm viết đánh giá và review về các sản phẩm sữa. Trước khi bắt đầu xây dựng nội dung mình đã đọc hơn 50 tài liệu về các chất dinh dưỡng quan trọng để đưa tới bạn đọc thông tin chính xác nhất. Mình xây dựng trang website Blog Sữa với mong muốn đem đến cho bạn những bài đánh giá hữu ích nhất về các sản phẩm sữa dành cho người lớn, người già, và các thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe người lớn.

Trả lời