• Post author:
  • Post last modified:29/04/2024

Sữa Anlene đậm đặc 4X một loại sữa bổ sung canxi cho người trưởng thành, người lớn tuổi. Cùng Blog Sữa review xem sản phẩm này chứa gì? có tác dụng gì? và mua ở đâu?

1, Đôi nét về sữa Anlene đậm đặc 4X

Anlene đậm đặc 4X là một sản phẩm sữa nước bổ sung canxi cho người trên 19 tuổi. Thuộc về thương hiệu Anlene đến từ New Zealand. Sản phẩm bổ sung nhiều canxi phù hợp với người gặp vấn đề về xương khớp. Ngoài ra, sữa cũng bổ sung nhiều dưỡng chất khác tốt cho cơ thể người lớn. Sữa có 2 vị khác nhau là hương vị vani và hương vị sô cô la.

Sữa nước Anlene đậm đặc 4X
Nguồn: anlene.com

2, Review sữa Anlene đậm đặc 4X

Về cách đóng gói

Sữa Anlene đậm đặc 4X có dạng lỏng, tiện lợi hơn các loại sữa bổ sung canxi dạng bột khác của Anlene. Phù hợp với người không có thời gian hoặc ngại pha sữa. Đặc biệt là người lớn tuổi khó có thể tự pha sữa. Do là sữa pha sẵn nên đảm bảo pha đúng liều lượng.

Đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày

Sản phẩm bổ sung hàm lượng canxi cao, chỉ với 2 hộp mỗi ngày là đáp ứng được nhu cầu canxi hàng ngày của người lớn theo khuyến cáo của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Giúp duy trì xương và răng chắc khỏe, giảm tỷ lệ loãng xương ở người lớn tuổi, hỗ trợ người trên 18 phát triển chiều cao.

người lớn chạy bộ
Nguồn: Leandro Boogalu

Hỗ trợ hấp thu canxi

Một thành phần không thể thiếu khi bổ sung canxi đó chính là vitamin D3. Vitamin này có tác dụng hấp thu canxi từ ruột vào máu, rồi phân bổ đến các cơ quan trong cơ thể. Giúp người lớn có thể hấp thu hết lượng canxi mà sữa cung cấp.

Đa dạng hương vị

Sữa nước Anlene đậm đặc 4X có 2 hương vị, bao gồm vị Vani và vị Sô cô la. Người dùng có thể thay đổi qua lại 2 hương vị này để không gây chán, giảm hứng thú uống sữa. Giúp duy trì uống sữa lâu dài.

3, Sữa có chứa thành phần gì?

Thành phần dinh dưỡng của Anlene đậm đặc 4X:

Thành phần sữa nước Anlene đậm đặc 4X
Thành phần sữa nước Anlene đậm đặc 4X, Nguồn: anlene.com

4, Mua ở sữa chính hãng đâu?

Sữa nước Anlene được bán trên sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee… Ngoài ra người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại các siêu thị và đại lý sữa trên toàn quốc.

  • Sữa nước Anlene đậm đặc 4X 4 hộp 125ml có giá 50.000VNĐ (cập nhật 4/2024)
  • Sữa nước Anlene đậm đặc 4X 1 thùng 48 hộp 125ml có giá 522.000VNĐ (cập nhật 4/2024)
MUA SẢN PHẨM TẠI
Logo Lazada
Logo Tiki
Logo Shopee

5, Hướng dẫn sử dụng

  • Lắc đều trước khi uống.
  • Sữa ngon hơn khi uống lạnh.
  • Không uống sữa hết hạn.
  • Không dùng sữa có dấu hiệu hư hỏng, mùi vị thay đổi.
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi uống.

[Review sữa Anlene đậm đặc 4X. Mua ở đâu?] Một bài đánh giá của Blog Sữa về sản phẩm sữa nước Anlene đậm đặc 4X. Nếu bạn còn có gì thắc mắc xin hãy để lại bình luận. Để mình và mọi người cùng biết.

Nhất Nx

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Xuân Nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm viết đánh giá và review về các sản phẩm sữa. Trước khi bắt đầu xây dựng nội dung mình đã đọc hơn 50 tài liệu về các chất dinh dưỡng quan trọng để đưa tới bạn đọc thông tin chính xác nhất. Mình xây dựng trang website Blog Sữa với mong muốn đem đến cho bạn những bài đánh giá hữu ích nhất về các sản phẩm sữa dành cho người lớn, người già, và các thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe người lớn.

Trả lời