• Post author:
  • Post last modified:29/04/2024

Glucerna một loại sữa dành cho người tiểu đường nổi tiếng, được nhiều người bệnh sử dụng hàng ngày. Một câu hỏi được mọi người đặt ra là “Người bình thường uống sữa Glucerna được không?”. Hãy cùng Blog Sữa giải đáp câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!

Sữa Glucerna cho người tiểu đường
Sữa Glucerna cho người tiểu đường, Nguồn: glucerna.com.vn

Trước khi xem câu trả lời, nếu bạn chưa biết về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo bài đánh giá Glucerna của Blog Sữa. Để có thể hiểu hơn về sữa dành cho người tiểu đường Glucerna của tập đoàn Abbott.

Người bình thường uống sữa Glucerna được không?

Trả lời: Người bình thường hoàn toàn có thể uống sữa tiểu đường Glucerna. Đặc biệt là người đang áp dụng chế độ ăn kiêng, hoặc đang giảm cân. Sữa Glucerna giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời kiểm soát đường huyết và cân nặng.

Vì: Glucerna sở hữu hệ bột đường tiên tiến có tốc độ tiêu hóa chậm. Hệ bột đường này có chỉ số đường huyết thấp, được tiêu hóa từ từ và giải phóng năng lượng chậm, giúp ổn định đường huyết và kiểm soát cân nặng. Và Glucerna  bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta với 28 vitamin và khoáng chất. Cung cấp thêm dinh dưỡng cho người ăn kiêng và giảm cân, giảm nguy cơ thiếu dinh dưỡng.

Người bình thường hoàn toàn có thể uống sữa tiểu đường Glucerna
Người bình thường hoàn toàn có thể uống sữa tiểu đường Glucerna, Nguồn: MART PRODUCTION

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguy cơ mà người không mắc bệnh tiểu đường có thể gặp phải khi uống sữa Glucerna đó là hấp thụ quá nhiều protein. Tiêu thụ quá nhiều protein có thể ảnh hưởng tới những người có vấn đề về thận. Người có thận không hoạt động bình thường nên uống sữa với liều lượng hợp lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý: không cho trẻ em dưới 13 tuổi uống sữa Glucerna, khi không có chỉ định của bác sĩ, hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Glucerna là sữa được nghiên cứu chuyên biệt bởi các chuyên gia dinh dưỡng Abbott dành riêng cho người bệnh tiểu đường, do đó nó có thể không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của người bình thường. Nên là người không bị tiểu đường nên tìm hiểu kỹ về thành phần dinh dưỡng của sữa Glucerna, xem có phù hợp với nhu cầu của bản thân không trước khi sử dụng.

Mua sữa Glucerna ở đâu?

Trên thị trường sữa Glucerna có 3 kiểu đóng gói là 850g, 400g, và sữa bột pha sẵn. Các sản phẩm này có bán tại gian hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sữa.

  • Sữa bột dành cho người tiểu đường Glucerna 850g có giá 870.000VNĐ (cập nhật 4/2024)
  • Sữa bột dành cho người tiểu đường Glucerna 400g có giá 415.000VNĐ (cập nhật 4/2024)
  • Sữa bột dành cho người tiểu đường Glucerna pha sẵn thùng 30 chai 220ml có giá 1.424.000VNĐ (cập nhật 4/2024)
MUA SẢN PHẨM TẠI
Logo Lazada
Logo Tiki
Logo Shopee

Trên đây Blog Sữa đã giải đáp cho bạn đọc câu hỏi “Người bình thường uống sữa Glucerna được không?”. Người không bị tiểu đường có thể sử dụng sữa bột Glucerna để bổ sung dinh dưỡng. Nhưng cần tìm hiểu kỹ xem Glucerna có phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bản thân không? trước khi sử dụng.

Nhất Nx

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Xuân Nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm viết đánh giá và review về các sản phẩm sữa. Trước khi bắt đầu xây dựng nội dung mình đã đọc hơn 50 tài liệu về các chất dinh dưỡng quan trọng để đưa tới bạn đọc thông tin chính xác nhất. Mình xây dựng trang website Blog Sữa với mong muốn đem đến cho bạn những bài đánh giá hữu ích nhất về các sản phẩm sữa dành cho người lớn, người già, và các thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe người lớn.

Trả lời