Nguyễn Xuân Nhất

Họ và tên: Nguyễn Xuân Nhất.

Tên gọi khác: Nhất Nx

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Kinh nghiệm: 5 năm viết Content, kỹ năng SEO cơ bản, chính sửa và thiết kế ảnh cơ bản.

Chức vụ: quản lý trang website Blogsua.com

Mình quyết định xây dựng trang website này với mong muốn chia sẽ đến bạn những đánh giá của mình về các sản phẩm sữa. Có thể giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn sữa.

Đôi nét về Blog Sữa

Chào mọi người, Mình một người yêu thích viết lách, mong muốn đưa ngôn từ chạm đến cảm xúc và tạo ra giá trị. Đối với mình, mỗi bài viết thực hiện không chỉ đơn giản là chia sẻ câu chuyện, góc nhìn của bản thân mà còn là truyền tải tới bạn đọc những thông tin hữu ích.

Điểm nổi bật

Mình là một người sống tình cảm, có trách nhiệm, cầu tiến và ham học hỏi. Và mình luôn tin rằng những đặc điểm này sẽ giúp mình thành công hơn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Mình luôn quan niệm tương lai thuộc về người ưu tú. Vì thế bản thân phải cố gắng thật nhiều mới không bị bỏ lại phía sau. Có như vậy mới đủ kiến thức, kinh nghiệm để chia sẻ với người khác.

Kinh nghiệm

Đến hiện tại, mình có 5 năm kinh nghiệm làm content writer và các công việc liên quan đến viết lách. Mình yêu thích công việc này và luôn dành trọn tâm huyết cho từng câu chữ viết ra. Những linh vực mình hiều và thường xuyên chia sẻ nhất là mẹ và bé, làm đẹp, đồ gia dụng….. Với kinh nghiệm đã có, mình sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất dưới góc nhìn chân thực và mới mẻ.

Trình độ học vấn

Mình đã tốt nghiệp đại học Công Nghiệp Hà Nội. Suốt 4 năm học ở nhà trường cùng với công việc làm thêm đã rèn luyện khả năng viết lách. Đồng thời chuyên ngành học cũng đã giúp mình có được kỹ năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh… Đây là những kiến thức tuyệt vời hộ trợ rất nhiều cho công việc sáng tạo nội dung sau  này.